Quà tặng phong thủy cho xếp nam

Với nhiều người việc tìm ra món quà tặng cho xếp đã là khó rồi nhưng tìm được món quà tặng phong thủy cho xếp thì lại là một điều cực nan giải nhất là khi muốn được lòng và cất nhắc trong công việc. Tới với quà tặng 89 bạn sẽ không phải đau đầu khi tìm quà tặng phong thủy cho xếp nữa vì có rất nhiều sản phẩm như móng hổ bọc vàng , móng gấu bọc bạc , nhẫn lông đuôi voi đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Ngày đăng: 03-10-2016

711 lượt xem

Việc mua quà tặng phong thủy cho xếp là điều rất nhiều người mang nặng tâm tư vì không đơn giản vì biết được xếp mình thích gì đã là một điều khó khăn chứ đừng nói chọn được món xếp thích mà lại còn phải hợp phong thủy nữa thì quả thật là một nhiệm vụ bất khả thi với nhiều người . Tuy nhiên nếu để ý hoặc có chút quan sát bạn sẽ thấy việc này trở nên vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả cũng như tốn ít chi phí hơn mà không khoa trương rầm rộ .

Với nhiều người sống gần xếp như ở gần vua xếp vui thì yên tâm mà cứ xếp buồn là lo ngay ngáy , tuy nhiên giờ đã xa rồi vì mỗi xếp đều có một thói quen , sở thích và thú vui mà họ sẽ biểu lộ ngay khi làm việc và giao tiếp . Thường khi lên xếp ai cũng có một cái gọi là tư duy tâm linh mặc dù không nói ra nhưng lại rất quan tâm và lo lắng chính vì thể để kiểm tra bạn nên thử mời xếp đi chùa hoặc xin lộc may nếu đồng ý tức là bạn đã khoanh vùng được xếp thích được tặng quà phong thủy . 

Khi đã biết được điều mà xếp lo lắng rồi thì việc còn lại hãy theo qui luật thôi , đầu tiên là xem tuổi của xếp để có thể biết được cung số mệnh hợp như thế nào sau đó xem các món đồ mà xếp đang có đã sử dụng theo qui luật nào . Cuối cùng chúng ta tổng hợp lại các điều trên là có thể ra được món quà như thế nào màu gì và để ở đâu mà lại vừa ý xếp . 

Ví dụ xếp bạn tuổi hổ , có xe hơi và hay mặc đồ vest đi tiếp khách thì bạn có thể lựa chọn một phong linh móng hổ bọc vàng hoặc bạc để treo trên xe nhằm làm tăng sự tương sinh . Nếu tinh ý thì chọn tặng một chiếc nhẫn lông đuôi voi cho xếp đeo vào ngón cái cực chất mà lại sang . Ngoài ra nếu xếp bạn là người không thích sự cầu kỳ thì bạn có thể tặng cây bút cẩm xà cừ màu xanh ngọc rất đẹp sang mà lại hợp với vận mạng tuổi hổ . 

Tùy theo tuổi , cung số mệnh mà có những lựa chọn quà tặng phong thủy cho xếp nam khác nhau tuy nhiên chúng ta có cùng một logic phân tích đó là theo thói quen và sở thích hàng ngày mà có . 

Hiện quà tặng 89 có một số sản phẩm quà tặng phong thủy cho xếp nam mọi người có thể tham khảo như nhẫn lông đuôi voi bằng vàng , móng hổ bọc vàng , móng gấu bọc bạc hoặc nhẫn ngà voi vàng . .

Hi vọng với kinh nghiệm chia sẻ trên hi vọng mọi người có thể tìm được món quà tặng phong thủy cho xếp nam phù hợp nhất .

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha