Móng gấu bọc vàng giá bao nhiêu tiền ?

Dạo này nhiều người hỏi móng gấu bọc vàng giá bao nhiêu tiền nên tiện mình làm luôn cái tút phân tích giá tiền cho anh em đỡ mất công nhé . Đối với mình thì việc xác định móng gấu bọc vàng giá bao nhiêu tiền nó lại không quan trọng lắm đâu vì vấn đề mình quan tâm nhất khi mua móng gấu bọc vàng đó là làm cách nào để phân biệt móng gấu thật giả cơ . tuy nhiên chủ đề này vẫn khá cần cho anh em hihi

Ngày đăng: 26-12-2019

6,768 lượt xem

Dạo này nhiều người hỏi móng gấu bọc vàng giá bao nhiêu tiền nên tiện mình làm luôn cái tút phân tích giá tiền cho anh em đỡ mất công nhé . Đối với mình thì việc xác định móng gấu bọc vàng giá bao nhiêu nó lại không quan trọng lắm đâu vì vấn đề mình quan tâm nhất khi mua móng gấu bọc vàng đó là làm cách nào để phân biệt móng gấu thật giả cơ . tuy nhiên chủ đề này vẫn khá cần cho anh em hihi 

Quan trọng nhất khi định giá một móng gấu bao gồm : kích thước móng , thế móng - cái chính nhất nữa là móng gấu thật hay giả ? chứ thế đẹp , kích thước lớn , giá rẻ mà cuối cùng móng giả thì xin lỗi đời các anh em quá đen đúng không ạ . Bây giờ em sẽ tạm không nói về mấy cái này vì nó sâu lắm tư vấn miệng thì dễ chứ nói trên đây nó dài văn tự quá . Em chốt lại giá 1 cái móng gấu thật nguyên cùi nguyên lông nó dao động từ 500 .000 đ cho tới 3tr đồng . Tại sao thì các anh em xem 3 cái chính ở trên nhé . 

Tiếp theo trong móng gấu bọc vàng giá bao nhiêu tiền thì tới phần vàng và công làm . Thông thường 1 người thợ kim hoàn họ sẽ lấy công từ 500 - 1tr cho tác phẩm của mình , với các hình khó giá có thể lên tới 2tr . Vàng thì đơn giản anh em cứ ra bảng giá vàng và check thôi , tuy nhiên cái khó là cho các anh em thích chơi chất như kiểu Phúc XO thì phải biết cách xử lý để tránh lại rơi vào tình trạng vàng mạ nhé . Cân móng bằng cân tiểu li , xem kích thước mẫu làm sau đó cân lại khi hoàn tất để ra số vàng đã tốn . Với các mẫu tốn nhiều vàng thì việc này rất quan trọng nhé . 

Như vậy thì thường móng gấu bọc vàng bao nhiêu tiền thì quá đơn giản rồi nhé cả nhà nó chỉ rơi vào tầm 2tr cho vàng 10 và 3-5tr cho vàng tây , vàng ta thì em nghĩ ít ai chơi làm vì không sáng và đẹp bằng vàng tây . Tất nhiên đây là giá chung cho các móng thông thường còn với móng to , thế đẹp thì anh em đừng nghĩ về giá nữa hãy nghĩ là có thích hay không thích mà thôi . một món trang sức đẹp , độc giá trị của nó ở đẳng cấp không phải đem ra so sánh . 

Qua cái tút xàm này của em về giá móng gấu bọc vàng bao nhiêu tiền thì hi vọng anh em tự tìm mua và định giá được cho mình , và đặc biệt anh em đừng quên kiểm tra vàng , kiểm tra móng nhé vì theo em thà mua mắc mà được hàng thật còn hơn mua mắc lại gặp hàng giả . 

Nói vui thôi anh em nào thích tìm hiểu thêm cứ tham khảo các bài viết em chia sẻ đây nè .

Móng cọp bọc vàng bao nhiêu tiền ?

Những mẫu móng gấu bọc vàng đẹp 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha