Đeo nanh heo rừng có tác dụng gì ?

Việc đeo nanh heo rừng có tác dụng gì thì hiện nay khá nhiều người mơ hồ người thì cho rằng nó trừ ta ma , người lại nghĩ nó sẽ giúp mang lại may mắn . hôm nay mình chia sẻ tất tần tật cho anh em về việc đeo nanh heo rừng có tác dụng gì theo khía cạnh phong thủy nhé .

Ngày đăng: 03-01-2020

12,010 lượt xem

Việc đeo nanh heo rừng có tác dụng gì thì hiện nay khá nhiều người mơ hồ người thì cho rằng nó trừ ta ma , người lại nghĩ nó sẽ giúp mang lại may mắn . hôm nay mình chia sẻ tất tần tật cho anh em về việc đeo nanh heo rừng có tác dụng gì theo khía cạnh phong thủy nhé . 

Đầu tiên đó là tác dụng về mặt tâm linh theo như suy nghĩ cũng như quan niệm của con người mỗi nơi thì các loài có sức mạnh , sức khỏe ... trong thiên nhiên thì sẽ có những khả năng và tác dụng khác nhau đặc biệt là các bộ phận của nó như răng hổ , nanh gấu , nanh heo rừng ... giúp con người có được những đặc tính vốn có của loài đó . Và nanh heo rừng do nó có sức sống tốt , sức khỏe có thể chống lại cả hổ hoặc báo nhỏ sẽ giúp người mang nó tránh gió , trừ ta ma đặc biệt là các trẻ nhỏ khóc dạ đề thì rất hiệu quả , các tác dụng này là do ông bà xa xửa đúc kết và truyền lại cho tới ngay nay . 

Ngoài ra đeo nanh heo từng có tác dụng gì thì chúng ta cần xét về mặt phong thủy của nó : Nanh heo rừng là một bộ phận của con heo rừng nó được sinh ra để tự vệ và kiếm ăn  , đây là vũ khí của nó trong việc húc đất , cây cối để tìm thức ăn kèm theo đó nó cũng là thứ vũ khí lợi hại giúp nó chống lại kẻ thù đặc biệt là các kẻ thù săn mồi như báo , hổ .... Và vì nó được sinh ra tự nhiên nên nó có đặc tính ngũ hành mộc . Để dùng được làm vũ khí thì nó phải có độ cứng và sắc nhọn nên mang đặc tính ngũ hành kim . Cuối cùng vì hình dạng của nó cong tự nhiên đại diện cho ngũ hành thủy . Ba ngũ hành trên cùng tồn tại trên nanh heo rừng lấy mộc làm chủ đạo và thủy cân bằng và kim làm khung . Từ đây chúng ta đưa ra được đeo nanh heo rừng có tác dụng gì về mặt phong thủy đó là 

Những ai mang mệnh mộc đeo nanh heo rừng sẽ rất tốt về mặt sức khỏe và kích thích tiềm năng nhờ tính thủy kích mộc , chưa kể việc mộc - mộc tương sinh tương hỗ sẽ giúp người mệnh này càng tốt hơn . Tuy nó có tính kim nhưng kim này một phải phải đi kích thủy nên còn rất ít ảnh hưởng tới tính khắc mộc nên nó sẽ nà điểm tựa giúp mệnh này cứng hơn chứ không bị phá đi . 

Ngoài mệnh mộc thì những ai có mệnh hỏa cũng rất hợp để mang nanh heo rừng vì mộc kích hỏa sẽ giúp mệnh này phát vượng phát triển tốt hơn , chưa hết việc hỏa khắc kim sẽ làm giảm đi tính thủy và chỉ còn một phần thủy bị mộc đề lấp nên giúp cho hỏa này không bị bùng phát quá mà ở một điểm tốt . Với việc các cặp ngũ hành tương sinh tương hỗ kèm theo tương khắc một phần hư vậy là cực tốt cho việc ổn định cũng như phát triển của người mang nó . 

Qua việc phân tích đeo nanh heo rừng có tác dụng gì thì chúng ta vô tính lại hiểu được thêm nanh heo rừng hợp tuổi nào nhé , ngoài các tác dụng về mặt tâm linh và phong thủy thì đeo nanh heo rừng có một ý nghĩa trực tiếp đó là làm đẹp và thể hiện vị thế của người mang nó tại nơi mà người đó xuất hiện . Để tìm hiểu thêm các bạn có thể tham khảo các bài chia sẻ 

Cách nhận biết nanh heo rừng thật giả

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha