Quà tặng phong thủy là các sản phẩm về phong thủy như móng hổ ,gấu bọc vàng bạc , nhẫn lông đuôi voi bằng vàng ... được tặng với mục đích mang lại sự may mắn và trừ ta ma quỷ ám cho người được tặng.

Thông thường quà tặng phong thủy người ta hay xem theo cung số , vận mệnh và ngũ hành mà người được tặng đang mang để có những món quà phong thủy sao cho phù hợp tuy nhiên hiện nay có nhiều món quà phong thủy mà hầu như ai cũng có thể mang như móng hổ , móng gấu bọc vàng bạc , nhẫn lông đuôi voi bằng vàng .. và một số sản phẩm như vòng đá phong thủy ....

 • Quà tặng cho bạn trai ngày sinh nhật

  06-01-2020 // 2,672 lượt xem

  Tìm mua quà tặng cho bạn trai ngày sinh nhật luôn là chủ đề làm các cô nàng đau đầu đôi khi là cực khó khăn vì không thể biết một nửa của mình sẽ thích được tặng gì . Hôm nay đại diện cho phái mạnh chia sẻ một chút để các nàng tìm mua quà tặng cho bạn trai ngày sinh nhật nên ưu tiện chọn gì và không nên chọn gì nhé .

  Chi tiết →

 • Cách nhận biết nanh heo rừng thật giả qua mẹo

  04-07-2019 // 9,707 lượt xem

  Ý nghĩa cách nhận biết nanh heo rừng thật giả chắc không cần nói ai cũng hiểu đúng không ạ . Hiện nay việc làm giả nanh heo rừng không khó và nhiều người mua nhầm với số tiền khá lớn chính vì thế cách nhận biết nanh heo rừng rất quan trọng vì nó giúp các bạn biết đâu là hàng thật mà mà dùng cho đúng tác dụng mong muốn . Vậy hãy tìm cách nhận biết nanh heo rừng thật giả để tìm nơi mua uy tín nhé

  Chi tiết →

 • Nanh heo rừng hợp tuổi nào ?

  10-04-2019 // 23,723 lượt xem

  Ý nghĩa phong thủy của nanh heo rừng thì chắc nhiều người biết nhưng nanh heo rừng hợp tuổi nào thì ít ai rõ nên hôm này mình chia sẻ bài phân tích về những tuổi nào được đeo nanh heo rừng cho chuẩn phong thủy mang lại sức khỏe trừ tà . Để biết nanh heo rừng hợp tuổi nào thì trước hết chùng ta cần xem về thuộc tính ngũ hành của nó

  Chi tiết →

 • 8 mẫu hình ảnh móng gấu bọc vàng đẹp mê

  01-03-2019 // 12,578 lượt xem

  Việc dùng móng gấu bọc vàng để làm mặt dây truyền trang sức đảng rất phổ biến tuy nhiên để có được những mẫu hình ảnh móng gấu bọc vàng đẹp để phù hợp với mỗi người thì không phải ai cũng đạt được . Hôm nay mình giới thiếu một vài mẫu hình ảnh móng gấu bọc vàng đẹp để mọi người tham khảo lựa chọn nhé .

  Chi tiết →

 • Móng gấu thật giá bao nhiêu tiền ?

  25-02-2019 // 33,751 lượt xem

  Móng gấu hiện nay được khá nhiều người chọn làm trang sức nhưng móng gấu thật giá bao nhiêu tiền thì có lẽ là câu hỏi ít ai đang đeo nó có thể trả lời được chính xác . Tại sao lại có việc đeo móng gấu nhưng lại không biết móng gấu thật giá bao nhiêu tiền ?? Có lẽ khi đọc bài bên dưới các bạn sẽ hiểu ra được nhiều thứ .

  Chi tiết →

 • Móng hổ bọc bạc giá bao nhiêu

  19-07-2018 // 17,074 lượt xem

  Chơi móng hổ vuốt hổ mà đi quan tâm móng hổ bọc bạc giá bao nhiêu có lẽ cũng khá nhiều người nhưng theo tôi có lẽ vấn đề mọi người cần quan tâm phải là cách phân biệt móng hổ vuốt hổ thật giả như thế nào thì chân thực hơn . Vì móng hổ bọc bạc giá bao nhiêu hoặc móng hổ bọc vàng giá bao nhiêu đi nữa nhưng là đồ giả thì cũng vứt đi mà thôi . Tuy nhiên tôi vẫn phân tích một chút để mọi người tham khảo .

  Chi tiết →

 • Tuổi nào được đeo móng gấu ?

  13-07-2018 // 37,075 lượt xem

  Rất nhiều người thích mang móng gấu bọc vàng nhưng lại không rõ tuổi gì đeo được móng gấu vì thế vẫn lưỡng lự để mang cho mình một món trang sức tuyệt đẹp này . Để giúp mọi người hiểu rõ hôm nay mình sẽ đi sâu trả lời câu hỏi tuổi gì đeo được móng gấu và nên đeo như thế nào .

  Chi tiết →