Móng cọp bọc vàng giá bao nhiêu tiền ??

tìm hiểu giá móng cọp bọc vàng bao nhiêu tiền ở cái thời điểm mà thật giả lẫn lộn như vầy rất quan trọng đặc biệt với những anh em thích chơi móng hổ , móng gấu . Tôi thấy nhiều anh em lên mạng than mua móng cọp bọc vàng hơn chục triệu cuối cùng gặp hàng giả . Vậy giá móng cọp bọc vàng bao nhiêu tiền bây giờ anh em nhỉ ??

Ngày đăng: 26-12-2019

9,297 lượt xem

tìm hiểu giá móng cọp bọc vàng bao nhiêu tiền ở cái thời điểm mà thật giả lẫn lộn như vầy rất quan trọng đặc biệt với những anh em thích chơi móng hổ , móng gấu . Tôi thấy nhiều anh em lên mạng than mua móng cọp bọc vàng hơn chục triệu cuối cùng gặp hàng giả . Vậy giá móng cọp bọc vàng bao nhiêu tiền bây giờ anh em nhỉ ??  

Đối với tôi mà nói thì trước khi quan tâm tới giá tôi sẽ để ý tới cách phân biệt móng hổ thật giả cái đã vì giá của nó có rẻ hay mắc hay như thế nào đi chăng nữa mà mua nhầm hàng giả thì các bạn cũng hiểu rồi không ạ . Đặc biệt là các bạn nữ mua quà tặng sinh nhật cho bạn trai mà hớp nhầm ngay cục nhựa thì thôi rồi kaka . Vậy thì bây giờ mình chỉ nói về giá đồ thật thôi nhé cả nhà . 

Một chiếc móng cọp nguyên lông được tuồn về nước tùy thời điểm sẽ có giá tầm 1,5tr cho tới 3tr . Tất nhiên đây là 1 mức giá mà mình biết thông qua vài người vẫn hay có hàng , tùy người giá có thể cao hơn đặc biệt là hàng lẻ , móng to hay nhỏ , thế móng có đẹp hay không . Mình đã từng biết một tay chơi mua cái móng ngang to với giá gần 30tr cũng không có gì lạ . Chủ yếu giá của móng hổ bao nhiêu phụ thuộc kích thước , thế móng và đặc biệt là độ chịu chơi của người mua . Còn giá trên mình chia sẻ là giá chung cho phổ thông . 

Sau khi có móng thì chúng ta sẽ tính giá phần vàng , thông thường họ hay bọc vàng 10 thì giá trị của móng cọp bọc vàng giá rơi vào tầm 3tr4 cho tới 5tr . Tới đây tôi nghĩ các bạn có thể tự trả lời móng cọp bọc vàng bao nhiêu tiền rôi đúng không ? Quá dễ dàng nhưng mình muốn anh em đi sâu hơn về giá móng hổ bọc vàng một chút thế này . 

Đối với những anh em chơi vì đam mê tôi rất tôn trọng và họ sẽ có xu hướng bọc vàng tây thậm chí là vàng ta vì thế việc này rất quan trọng , giá vàng thì các bạn cứ theo giá thị trường + 1 phần lời , công bọc móng thì tùy sẽ từ 1tr cho 3tr tùy lớn nhỏ và độ khó của thế muốn bọc . Để đảm bảo không bị thiệt vàng thì anh em nên cân móng bằng cân vàng ghi lại , sau đó cân móng thành phẩm , nếu có thể nên test chất lượng vàng cho chắc . Tôi rất ít khuyên ai hoặc nói ai về móng cọp bọc vàng bao nhiêu tiền bởi là trang sức thì giá của nó phụ thuộc vào độ đẹp , độc và chất chơi người mê nó . Tất nhiên bài viết này dành cho anh em muốn mua mà sợ hớ giá hoặc không biết móng bọc vàng thì họ tính theo giá thế nào tham  khảo . 

Ngoài ra anh em có thể tham khảo các bài viết để ủng hộ mình như 

Móng gấu bọc vàng bao nhiêu tiền 

Đeo vuốt hổ có tác dụng gì ?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha