Mẹo phân biệt móng hổ thật giả cực dễ

Mẹo phân biệt móng hổ thật giá cực dễ cho những ai đang băn khoăn không biết móng hổ bọc vàng mình mua là đồ đểu hay đồ thật qua vài thao tác đơn giản mà không cần đi đâu xa . Trong mẹo phân biệt móng hổ thật giả này tôi nghĩ ai cũng tự mình làm được không quá khó khăn .

Ngày đăng: 02-01-2020

7,596 lượt xem

Mẹo phân biệt móng hổ thật giả cực dễ cho những ai đang băn khoăn không biết móng hổ bọc vàng mình mua là đồ đểu hay đồ thật qua vài thao tác đơn giản mà không cần đi đâu xa . Trong mẹo phân biệt móng hổ thật giả này tôi nghĩ ai cũng tự mình làm được không quá khó khăn . 

Dùng mắt thường trong nắng để phân biệt móng hổ thật giả , móng hổ là loại sản vật tự nhiên trên con hổ và nó có liên kết cấu tạo là một lớp sừng mọc ra theo thời gian trưởng thành , chính vì điều đó nên nó cũng có một sợi dây liên kết với cơ thể thông qua các đường vân máu và cơ như móng tay con người , tuy nhiên móng hổ thì nó có dạng chóp nhọn sắc bén để có thể cào cấu vồ mồi nên các lớp gân máu sẽ tụ lại ở sống giữa của móng mà bình thường chúng ta khó thấy do lớp sừng che phủ . tuy nhiên đường gân máu này sẽ hiển linh khi các bạn đưa móng hướng về phía có ánh mặt trời chiếu qua có thể quan sát bằng mắt thường , đường gân này không trơn tru mà nó sẽ có các tưa và gập gồ . Nếu đang ban đêm các bạn có thể dùng đèn pin hoặc các đèn chiếu ánh sáng trắng cũng được . 

Mẹo phân biệt móng hổ thật giả qua mẫu vật : Ở đây mình muốn nói tới nguồn gốc của nó vì có rất nhiều nguồn bán móng hổ nguyên lông vì thế các bạn chỉ việc tìm các nguồn này là chắc chắn sẽ có được móng hổ thật rồi , vì móng hổ còn nguyên lông , xương cùi thì các bạn nghĩ nó có thể giả được không ?/ Có đấy nhé coi chừng bị lừa bởi móng sư tử thường nó sẽ to hơn đấy hay bị bọn nó nới là móng cái :v .  Thông thường móng hổ sẽ có độ to vừa phải , lông sẽ mềm hơn và không dài , đặc biệt là nó hay có 2 tới 3 màu lông độ cụp sâu hơn móng sư tử các bạn có thể xem qua hình bên dưới giữa 2 loài

Có một cách phân biệt móng hổ thật giả đơn giản nhất nhưng nó lại hơi trực diện đó là các bạn dốt nó nhưng như vậy chỉ có thể phân biệt móng thật và móng làm từ mica thôi vì móng thạt sẽ có mùi khét hữu cơ hơi thơm thơm theo suy nghĩ của nhiều người , còn mọc giả nó có mùi khét lẹt của nhựa cháy . Cách này tuy trực diện nhưng lại rất hiệu quả đấy . 

Với các mẹo phân biệt móng hổ thật giả trên hi vọng các bạn đã có thể tự mình tìm mua móng hổ bọc vàng để làm quà tặng hoặc cho bản thân mà không sợ mua nhầm đồ giả nhé .

Ngoài ra các bạn nên tham khảo các bài chia sẻ 

Móng hổ thật giá bao nhiêu , tuổi nào hợp đeo móng hổ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha