Tuổi nào hợp đeo móng gấu bọc vàng

Tuổi nào hợp đeo móng gấu bọc vàng rất quan trọng vì nếu bạn không hợp thì đeo không những không được gì mà lại còn bị vận rủi kéo tới hoặc làm giảm đi hưng vượng tài lộc của mình nữa . vậy làm sao để biết tuổi nào hợp đeo móng gấu bọc vàng ??

Ngày đăng: 02-01-2020

9,679 lượt xem

Tuổi nào hợp đeo móng gấu bọc vàng rất quan trọng vì nếu bạn không hợp thì đeo không những không được gì mà lại còn bị vận rủi kéo tới hoặc làm giảm đi hưng vượng tài lộc của mình nữa . vậy làm sao để biết tuổi nào hợp đeo móng gấu bọc vàng ?? 

Móng gấu là một sản vật từ thiên nhiên được sinh ra trên thân thể loài gấu nên nó được quy vào ngũ hành mộc , ngoài ra vì nó có độ cong nên sẽ thể hiện đặc tính thủy trong đó , kế tới thì phải kể về mệnh kim cho độ cứng và sắc bén . Như vậy một chiếc móng gấu lấy mệnh mộc làm chủ đạo mệnh kim làm cân bằng và mệnh thủy làm nền thúc đẩy . 

Để biết tuổi nào hợp đeo móng gấu bọc vàng chúng ta cần xét về ngũ hành cân bằng trong móng : Mộc chủ đạo - được thủy kích hoạt - đồng thời lại bị kim khắc chế , nhưng kim lại kích hoạt thủy lại làm mộc càng vượng . Như vậy kim chính là điểm cân bằng không làm mộc quá vượng nhưng cũng đồng thời làm thủy lớn mạnh và tăng tiềm lực của mộc . Từ đó có thể thấy tuổi nào mệnh mộc thì cực kỳ hợp với việc đeo móng gấu bọc vàng . Kế đó là mệnh thủy , tuy nhiên mệnh thủy này phải đi kèm với cung kim tránh đi cùng cung mộc vì như thế sẽ làm người mệnh thủy giảm bớt năng lượng do bị hành mộc hút hết vận khí rồi . Vì thế những tuổi nào mệnh thủy thì cần gia tăng thêm tính kim để đạt được tiềm lực lớn nhất . 

Ngoài ra các tuổi hợp đeo móng gấu bọc vàng có thể bỏ qua ngũ hành như tuổi hổ , tuổi rồng , tuổi trâu - Đây là các tuổi có nét tương đồng và khỏe mạnh khi mang thêm các đặc tính của loài gầu sẽ giúp chúng trở nên cường tráng và tăng vận khí hơn , tuy nhiên các tuổi này nằm ở mệnh mộc hoặc thủy cũng sẽ được lợi nhiều hơn các ngũ hành khác đặc biệt nếu là ngũ hành thổ thì tốt nhất các bạn không nên đeo móng gấu bọc vàng . 

Để hiểu sâu hơn tuổi nào hợp đeo móng gấu bọc vàng thì các bạn nên xem lại năm sinh và mệnh của mình từ đó phân tích các khía cạnh ngũ hành liên kết tương sinh tương khắc thì sẽ biết mình có hợp hay không .Nhưng tôi chắc chắn là nếu bạn nằm ở mệnh thổ thì không nên đeo làm gì vì lợi ích thì ít nhưng vận khí của bạn sẽ bị triệt tiêu khá nhiều . Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các bài chia se 

Tuổi nào hợp đeo móng hổ 

Cách phân biệt móng gấu thật giả

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha