Móng hổ xin giá bao nhiêu ?

Câu hỏi móng hổ xin giá bao nhiêu chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi mà trên mạng bán tràn lan món đồ nay như mớ rau và giá cả thì cũng rất loạn . Vậy móng hổ xin giá bao nhiêu và dựa vào điều gì để phân biệt móng hổ xin và móng hổ giả để ra giá tiền đây ??

Ngày đăng: 03-01-2020

11,453 lượt xem

Câu hỏi móng hổ xin giá bao nhiêu tiền chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi mà trên mạng bán tràn lan món đồ nay như mớ rau và giá cả thì cũng rất loạn . Vậy móng hổ xin giá bao nhiêu và dựa vào điều gì để phân biệt móng hổ xin và móng hổ giả để ra giá tiền đây ?? 

Điều đầu tiên mình muốn nhắc các bạn là móng hổ hiện nay không phải là mặt hàng phổ thông mà nó thuộc diện cấm mua bán vì thế không đơn giản để tiếp cận một nguồn cung tốt và vì đó giá của nó rất khó xác định , đặc biệt là một móng hổ xịn thì nó phải bao gồm nhiều yếu tố như móng còn nguyên lông cùi , thế móng đẹp không vị trầy xước , màu sắc móng cũng rất quan trọng . Nếu đảm bao các yếu tố trên thì giá móng hổ xin bao nhiêu tiền chắc các bạn cũng tự trả lời được rồi phải không ?? Thật ra nó không có giá , giá tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và thời điểm nguồn cung nhiều ít . Tuy nhiên tôi chắc chắn một điều vân có một mức giá lưu động hiện nay để các bạn tham khảo đặc biệt là các bạn chỉ muốn mua để làm quà hoặc đeo cho con nhỏ . 


Móng hổ nguyên lông nguyên cùi đảm bảo thật hơn 

 

Giá móng hổ xịn sẽ dao động từ 2tr cho tới 5tr đối với các loại móng đổ xô tôi nói đổ xô ở đây tức là không phân biệt thế móng , xương cùi hay bất cứ cái gì và được dân buôn mang ra cung ứng cho thị trường tức họ chỉ biết đó là móng hổ và mang đi bán vậy thôi còn các móng có kích thước lớn , thế đẹp và màu sắc đặc biệt họ giữ lại để dành cho các tay chơi biết nhìn hàng , biết chơi và sẽ chơi những kiểu độc lạ cho mình ngoài việc mong muốn may mắn hoặc trừ tà thì họ thích thể hiện cái tôi , thể hiện vài vế xã hội . 

Nhiều người sẽ vặn lại tưởng móng hổ xịn giá bao nhiêu tiền sao lại bèo thế , vâng tôi gặp không ít bạn như vậy và câu trả lời cho bạn đơn giản thế này ai nhập hàng cũng muốn bán nó đi càng nhanh càng tốt để thu hồi vốn và họ chỉ bán ở mức độ có lời là được và mong xoay vòng vốn nhanh mà thôi . Còn nữa đây là mặt hàng quốc cấm vì thế họ càng khó tìm nơi cung cấp và hạn chế lưu trữ vì bị phát hiện thì tỉ lệ đi nhà đá là khá cao . 


Rất nhiều người mua nhầm móng sư tử mà ngỡ móng hổ nhé

 

Như vậy chắc các bạn cũng có thể mường tượng được giá móng hổ xin bao nhiêu tiền rồi đúng không có thể nó sẽ lệch một chút khi size móng , thế móng và màu móng nó đẹp nhưng tôi nói thật đôi khi bạn thấy thích rồi thì cái giá chả còn quan trọng nữa mà quan trọng nó có làm bạn hài lòng hay không mà thôi . Nhưng tôi khuyên bạn hãy xem bài này : Cách nhận biết móng hổ thật giả trước khi đi xem giá của nó vì bạn mua được giá rẻ nhưng lại bị mua nhầm hàng giả thì điều đó lại trở lên vô nghĩa rồi .

Ngoài ra các bạn muốn mua móng gấu thì nên đọc bài : Móng gấu bọc vàng giá bao nhiêu hoặc cách phân biệt móng gấu thật giả

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha