Những tác dụng của móng gấu bọc vàng mà ít ai biết tới

Việc đeo móng gấu có tác dụng gì tới nay có lẽ nhiều người nghe đồn thổi rất thần kỳ đôi khi có thể nói là bí hiểm như trừ ta ma , tránh gió độc , làm cho người đeo móng gấu có được sức mạnh , may mắn .... Thế thực sự tác dụng của móng gấu bọc vàng đối với người đeo nó có thực sự được như vậy hay không ? Hay nó cũng chỉ là một món trang sức không hơn không kém ?

Ngày đăng: 19-08-2019

2,654 lượt xem

Đối với tác dụng của móng gấu bọc vàng khi đeo trên người có lẽ chúng ta cũng cần phải xác minh từng ý nghĩa mà nó mang lại đặc biệt là những tác dụng mang tính tâm linh và thần bí như trừ ta ma . Tại sao người ta lại nói đeo móng gấu bọc vàng có tác dụng trừ ta ma bóng uế , điều này chắc chắn có lý do của nó chứ không phải tự nhiên mà mọi người đều đồn đoán như vậy và tin tưởng nó như thế . 


Trẻ quấy khóc đeo móng gấu sẽ hết theo dân gian

 

Ai cũng biết ở thời kỳ cổ đại thời kỳ mọi vật đều có thể thành thần như thần sấm , thần sét thần mây ... cho tới các thần là con vật như thần hổ , thần sói ... và có những tên gọi đi liền với nó như chúa tể sơn lâm hay vua rừng núi để ám chỉ các loài vật có sức mạnh vượt ngoài sức tưởng tượng của con người . Và lâu dần mọi người tôn sùng cho rằng nó là một nguồn sức mạnh siêu nhiên nếu có thể mang một chút gì đó thuộc về các loài vật đó sẽ mang lại cho con người một phần sức mạnh của nó . Khi mọi thứ đều còn tồn tại trong tâm linh và tin tưởng siêu nhiên con người đã bắt đầu thấy việc đeo móng gấu có tác dụng trừ ta ma và mang lại sức khỏe cho những người đeo trong nhiều trường hợp họ không giải thích được ví dụ như khi con nít bị quấy khóc kéo dài , khóc đêm hoặc khóc dạ đề ... dù làm thế nào cũng không nín nhưng khi mang lên người những bé đó móng gấu thì lại hết ngay . 


Những chiếc móng gấu tạo hình đẹp làm mặt dây truyền

 

Với những tác dụng mang tính tâm linh nhưng lại được chứng minh thực tế như thế con người bắt đầu áp dụng vào mọi người ví dụ như người hay đi đêm , người làm nghề đồ tể , người thể trang yếu ... đeo móng gấu để được phù trợ tránh gió độc , trừ ta ma do làm nghề giết mổ gây ra .... Mọi thứ được lưu truyền cho tới ngày nay . 

Ngoài những yếu tố tâm linh trên thì tác dụng của móng gấu bọc vàng còn được hiểu về phong thủy trang sức mang lại may mắn và tài lộc cho những người hợp với nó đặc biệt là những người có máu làm ăn thích sự phiêu lưu mạo hiểm đeo nó trên người càng làm cho họ có được 1 một tự tin và cảm thoải mái khi làm mọi việc . Cũng từ đó mọi thứ đều trở lên thông thuận và may mắn . 

Yếu tố cuối cùng mà việc đeo móng gấu bọc vàng có tác dụng đó chính là làm đẹp , móng gấu có hình dạng như một mặt trăng khuyết vô tình tạo thành một hinh dang rất đẹp để nó lọt vào mắt của nhiều người và muốn mang nó trên mình . Đặc biệt khi phối hợp với vàng thì nó càng trở lên cao quý thông qua các mẫu móng hổ bọc vàng đẹp nó sẽ khiến những người mang nó trở lên sang trọng và lịch lãm . 

Một chiếc móng gấu bọc vàng có tác dụng và ý nghĩa như thế thì làm sao không thu hút hàng ngàn người mê mẩn và mong muốn đeo trên người chứ đúng không nào ? Nếu muốn tìm hiểu thêm về móng gấu bọc vàng các bạn có thể đọc thêm các bài viết bên dưới nhé . 

Móng gấu xin giá bao nhiêu tiền ?

Cách nhận biết móng gấu thật giả qua mắt thường

Đeo nanh gấu có tác dụng gì ?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha