Cách nhận biết móng cọp thật

Cách nhận biết móng cọp thật giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm quý tộc này . Tránh việc mua nhầm móng cọp giả làm mặt dây truyền hoặc quà tặng vừa mất tiền lại mất cả mặt . Trong cách nhận biết móng cọp thật chúng ta đi sâu về các kiến thức về móng cọp kể cả các kiến thức mang tính duy tâm .

Ngày đăng: 25-03-2019

7,814 lượt xem

Cách nhận biết móng cọp thật giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm quý tộc này . Tránh việc mua nhầm móng cọp giả làm mặt dây truyền hoặc quà tặng vừa mất tiền lại mất cả mặt . Trong cách nhận biết móng cọp thật chúng ta đi sâu về các kiến thức về móng cọp  kể cả các kiến thức mang tính duy tâm .  

Để học cách nhận biết móng cọp thật thì chắc chắn các bạn phải sở hữu một cái móng cọp trước đã không cần biết là thật hay giả . Sau đó chúng ta bắt đầu xác đinh , thường thì khi mua móng cọp các bạn chọn các loại móng còn nguyên cùi thì tỉ lệ cao là đã sở hữu một chiếc móng thật có điều đó có phải móng cọp hay không mà thôi . sau đó chúng ta xét về độ lớn nhỏ của móng thường thì móng cọp không quá lớn nên nếu móng bạn sở hữu nó quá lớn thì cần xem xét màu mảng lông còn sót lại trên cùi vì rất có thể đó là móng sử tử giả cọp đó nhé . 

Trong cách nhận biết móng cọp thật chúng ta hay bị nhầm với một loại móng đó là móng báo , móng báo nhỏ nhưng có nhiều loài báo có hình thể và móng y như móng cọp đặc biệt là các loài báo châu phi thì rất khó phân định . Ở trường hợp này các bạn xem độ cong của móng vì móng báo sẽ có độ quắp sâu hơn móng cọp vì loài báo thường hay leo trèo và bấu víu để đưa con mồi lên cao . Còn loài cọp rất ít khi làm điều này nên móng cọp thật sẽ có độ quắp vừa phải . 

Sau cùng nếu bạn đã cầm một chiếc móng cọp nhưng không biết là thật hay giả thì chúng ta có thể làm các cách sau . Xem xét đường vân của móng đây là một cách rất đơn giản vì với các móng cọp thật nó sẽ có các đường vân móng không đồng nhất do thời gian sinh trường của cọp mà lớp sừng được đùn lên nhau và dài ra còn nếu móng giả nó sẽ có khuôn rất chuẩn và đều đặn . Đặc biệt là phần khe rãnh ở giữa móng thì lớp vân này càng dễ nhận biết . 

Cách nhận biết móng cọp thật còn đơn giản hơn nếu bạn có một chiếc đèn pin nhỏ đưa móng lên và soi ngay đầu đèn lúc nào các vân và chi trong móng sẽ hiện ra rõ ràng bạn chỉ cần xem có 1 đường chỉ máu ở giữa khe móng thì đó chính là móng thật . 

Với cách nhận biết móng cọp thật trên chúng tôi hi vọng các bạn đã hiểu hơn về móng cọp và tự phân biệt nhé . Để tìm hiểu thêm các bạn có thể tham khảo 

Cách làm trắng móng hổ

Đeo móng cọp có tác dụng gì

Móng hổ hơp tuổi nào 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha