Đeo vuốt hổ có tác dụng gì ? Trừ ta tránh gió hay chỉ là những lời đồn thổi

Đeo vuốt hổ có tác dụng gì ? Có đúng như nhiều người vẫn hay nói đeo vuốt hổ sẽ trừ ta tránh ta , đeo vuốt hổ tránh gió và mang lại may mắn ?? Thực hư của việc đeo vuốt hổ có tác dụng gì có lẽ sẽ rất bí ẩn nhưng chúng ta cũng có thể xác minh một chút về những ý nghĩa của việc đeo vuốt hổ mang lại như sau .

Ngày đăng: 20-08-2019

9,648 lượt xem

Đeo vuốt hổ có tác dụng gì ? Có đúng như nhiều người vẫn hay nói đeo vuốt hổ sẽ trừ ta tránh ta , đeo vuốt hổ tránh gió và mang lại may mắn ?? Thực hư của việc đeo vuốt hổ có tác dụng gì có lẽ sẽ rất bí ẩn nhưng chúng ta cũng có thể xác minh một chút về những ý nghĩa của việc đeo vuốt hổ mang lại như sau . 

Tác dụng của việc đeo vuốt hổ bọc vàng đầu tiên có thể nói tới mà không thể chối cãi đó là trang sức làm đẹp . Một chiếc móng hổ hình dáng của nó đã đẹp với màu trắng ngả sữa hình lưỡi liềm hoặc trăng khuyết khi bọc lên lớp vàng sẽ khiến nó rất đẹp và sang trọng . Đặc biệt qua bàn tay của các thợ kim hoàn kỹ thuật cao vuốt hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu hoặc 12 con giáp càng là một món trang sức tô đẹp cho chủ nhân của nó vừa độc đẹp mà rất sang trọng . Chưa nói tới những ý nghĩa việc đeo vuốt hổ về tâm linh thì chỉ một tác dụng này thôi cũng đủ làm cho mọi người muốn mua móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu về đeo rồi . 

Đeo vuốt hổ có tác dụng trừ ta ma đây là một quan niệm về tâm linh nó ăn sâu vào trong tiềm thức của người phương đông đặc biệt là trung quốc và Việt Nam . Từ xưa thì hổ vân luôn là một linh vật mang tính nguy hiểm to lớn siêu nhiên làm con người kính sợ , từ đó họ có suy nghĩ khi mang trên người những sản vật từ loài hổ sẽ giúp họ tránh đi tà ma và gió độc đặc biệt khi có trẻ quấy khóc đêm , khóc dạ đề mang trên người một chiếc vuốt hổ sẽ hết ngay càng làm cho người dân tin tưởng vào điều này . Từ đó mọi người coi việc đeo vuốt hổ sẽ giúp tránh gió độc , trừ ta ma xú uế ... Và khi mà khoa học vẫn chưa thể giải thích được các câu chuyện tâm linh như thế mang lại thì việc đeo vuốt hổ có tác dụng gì vẫn còn gọi tên việc trừ ta ma và tránh gió độc. 

Chưa hết với những ai ở làng quê miền bắc thì càng hiểu ý nghĩa này đặc biệt là những người làm nghề mổ heo gà trâu bò , vì họ sát sinh quá lớn dễ dẫn tới những điều ám ảnh nên họ lựa chọn đeo những vuốt hô , nanh hổ để trừ đi những hồn ma sinh vật mà họ đã giết mổ làm họ tránh đi những ma ám quẻ làm cho sức khỏe mạnh khỏe và gặp điều lành . 

Ý nghĩa việc đeo vuốt hổ mang lại may mắn : Có lẽ điều này chúng ta cần nói về phong thủy nhân sinh trong cuộc sống nếu ai để ý điểm này sẽ hiểu được . Hổ thì uy phong nên khi mang vuốt hổ ai cũng muốn được một phần uy phong của nó thể hiện sự mạnh mẽ của mình , Những ai tuổi dần chắc chắn sẽ thích đeo vuốt hổ người ta gọi là sinh tuổi hổ thì phải mạnh như hổ , còn những người tuổi rồng khi mang vuốt hổ thì chả khác nào như hổ thêm cánh . Tuy nhiên không phải ai cũng nên mang vuốt hổ vì vuốt hổ thể hiện sự mạnh mẽ và sắc bén của mệnh kim , những ai mệnh mộc hoặc hỏa thì không nên mang vuốt hổ vì nó thuộc về ngũ hành tương khắc . 

Đọc tới đây có lẽ mọi người cũng lý giải được ít nhiều việc đeo vuốt hổ có tác dụng gì đúng không ạ ? tuy nhiên có nhiều điều vẫn còn nằm trong bí ẩn mà không lời giải đáp . Để tìm hiểu thêm về vuốt hổ bọc vàng thì mọi người đọc các bài bên dưới nhé . 

Cách phân biệt móng hổ thật giả 

Đeo nanh hổ có tác dụng gì ?? 

Móng hổ thật giá bao nhiêu tiền ?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha