Móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu

Móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu là sản phẩm mặt đeo dây truyền độc đáo dành cho các bạn nam ưa thích sự lạ độc và đẹp này . Đặc biệt là các bạn nam sinh vào tuổi dần ,thìn mà mang móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu lại càng mang lại may mắn và sức khỏe cũng như vị thế trong xã hôi .

Ngày đăng: 05-04-2019

5,087 lượt xem

Móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu là sản phẩm mặt đeo dây truyền độc đáo dành cho các bạn nam ưa thích sự lạ độc và đẹp này . Đặc biệt là các bạn nam sinh vào tuổi dần ,thìn mà mang móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu lại càng mang lại may mắn và sức khỏe cũng như vị thế trong xã hôi . Chính vì điều đó mà hiện nay rất nhiều người theo đuổi cuộc chơi móng hổ như một thú vui mặc dù biết rằng mua bán móng hổ cũng như các sản phẩm từ hổ là phạm pháp . 

Hiện nay mẫu móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu là mẫu rất hot không những vì nó đẹp mà còn thể hiện phong thủy vận mệnh như người ta vẫn thường nói mạnh như hổ thêm cánh , thì việc móng hổ lại bọc đầu rồng ở trên thì chẳng khác nào đang khẳng định cho câu nói ý . Hổ thì khỏe mạnh là chúa tể sơn lâm , còn Rồng thì là loài vật tâm linh do con người nghĩ ra và luôn giữ thế độc tôn về sự cao quý và phi thường . Khi kết hợp giữa hổ và rồng thì chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh là đúng như câu nói . 

Đặc biệt là các nam nhân tuổi dần và tuổi thìn cực kỳ thích  hợp để mang mặt dây truyền làm bằng móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu này vì nó vừa hợp mạng vừa hợp phong thủy tuổi tác . chính vì thế nên nếu họ mang nó sẽ đưa lại may mắn tránh đi xui rủi và những điều không may . 

Hiện nay giá một móng hồ bọc vàng đầu rồng ngậm châu xịn giao động từ 10 triệu trở lên đặc biệt là nếu dùng vàng 18 hoặc vàng ý thì giá có thể lên tới vài chục triệu đồng là bình thường . 

Lưu ý : khi mua móng hổ bọc vàng đầu rồng ngậm châu các bạn nên tìm hiểu cách phân biệt móng hổ thật giả để tránh mua nhầm nhé hoặc muốn tìm hiểu thêm về móng hồ các bạn có thể xem ở các link bên dưới 

Đeo móng hổ có ý tác dụng gì 

Cách phân biệt móng cọp thật giả

Chó có sợ móng hổ không

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha