Móng hổ giá 2 triệu có thật không ?

Hiện nay nhiều bạn thắc mắc móng hổ giá 2 triệu hoặc có khi chỉ có hơn 1 triệu có thật không hay là hàng giả ? Để xác thực điều này các bạn cần biết rằng giá móng hổ thật hoặc vì sao giá móng hổ rẻ nữa . Đọc bài viết bên dưới để hiểu hơn về nó nhé các bạn .

Ngày đăng: 03-07-2019

8,431 lượt xem

Mua móng hổ giá 2 triệu đồng và tưởng là đồ giả . Sự thật hy hữu này lại rất nhiều người mắc phải do chưa hiểu về móng hổ thật giả như thế nào lại nghe người xung quanh nói nên nghi ngờ hoặc lo lắng sợ mua nhầm đồ giả . Trên thực tế không ít trường hợp bỏ ra số tiền lớn hơn như thế mà lại vẫn mua phải đồ giả . Vậy làm sao để biết mình có đang mua móng hổ thật hay không ? 

thực sự giá một móng hổ thật 2 triệu không phải là không có đặc biệt là các móng hổ xấu bị xước , ố màu .. hoặc trong các đợt ế nhiều người cung cấp sản phẩm này không ngại hạ giá để lấy hên trong mua bán . Tuy nhiên cách tốt nhất thì các bạn tìm hiểu cách phân biệt móng hổ thật giả để xác định luôn móng của mình trước khi mua bằng một số cách đơn giản sau 

Dùng đèn pin soi thẳng vào móng để kiểm tra đường vân máu chạy dọc sống móng những móng nào có đường vân này thì các bạn cứ thẳng tay mà mua đi nhé , nhưng đừng quên kiểm tra xem móng có bị xước hay lỗi gì không nữa nha . 

Xem vân móng trong và ngoài để xác định vì các móng hổ là lớp sừng phát triển không ngừng nên nó sẽ có các đường vân đè lên nhau theo từng lớp nhưng lại không đồng đều vì thế các móng giả sẽ lộ ra ngay điều này do vân của chúng rất đều và ngăn nắp , tuy nhiên cách này độ chính xác không cao bằng cách ở trên . 

Chọn mua các móng còn nguyên cùi hoặc có da càng tốt điều này giúp bạn dễ dang phân biệt móng hổ thật hay giả ngay lập tức vì da và xương cùi rất khó làm giả tránh mua các móng không cùi xương hoặc cùi xương được dán bằng keo . 

Ngoài ra để tránh mua nhầm móng hổ giả với giá trên trời các bạn cũng nên tìm các đơn vị tin cậy để mua hoặc được kiểm hàng , xem hàng kỹ trước khi thanh toán nhằm tránh rủi ro cho bạn . 

Để tìm hiểu thêm về móng hổ các bạn có thể đọc các bài viết liên quan bên dưới

Tuổi nào hợp đeo móng hổ 

Cách phân biệt móng hổ thật giả

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha