Quà tặng phong thủy là các sản phẩm về phong thủy như móng hổ ,gấu bọc vàng bạc , nhẫn lông đuôi voi bằng vàng ... được tặng với mục đích mang lại sự may mắn và trừ ta ma quỷ ám cho người được tặng.

Thông thường quà tặng phong thủy người ta hay xem theo cung số , vận mệnh và ngũ hành mà người được tặng đang mang để có những món quà phong thủy sao cho phù hợp tuy nhiên hiện nay có nhiều món quà phong thủy mà hầu như ai cũng có thể mang như móng hổ , móng gấu bọc vàng bạc , nhẫn lông đuôi voi bằng vàng .. và một số sản phẩm như vòng đá phong thủy ....

 • Đeo móng gấu có tác dụng gì

  10-07-2018 // 24,967 lượt xem

  Nếu bạn biết đeo móng gấu có tác dụng gì thì chắc chắn bạn sẽ đi mua ngay một chiếc cho người thân hoặc bạn bè của mình nếu như người đó là quan trọng với bạn . Bởi vì có rất nhiều người biết ý nghĩa của việc đeo móng gấu và đeo móng gấu có tác dụng gì nên họ rất thích săn lùng loại mặt hàng độc và lạ này nhưng không hề kém phần đẹp mắt .

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt móng gấu thật giá khi chọn làm quà tặng phong thủy

  09-07-2018 // 13,761 lượt xem

  Việc phân biệt móng gấu thật giả khi chọn làm quà tặng phong thủy hết sức quan trọng nhưng lại cực kỳ đơn giản mà nhiều người chưa biết . Hôm nay để giúp các bạn vừa mua được quà tặng phong thủy ưng ý cho người thân mà lại không bị lừa chúng tôi chia sẻ cách phân biệt móng gấu thật giả khi lựa làm quà tặng phong thủy .

  Chi tiết →

 • Quà tặng phong thủy cho xếp nam

  03-10-2016 // 656 lượt xem

  Với nhiều người việc tìm ra món quà tặng cho xếp đã là khó rồi nhưng tìm được món quà tặng phong thủy cho xếp thì lại là một điều cực nan giải nhất là khi muốn được lòng và cất nhắc trong công việc. Tới với quà tặng 89 bạn sẽ không phải đau đầu khi tìm quà tặng phong thủy cho xếp nữa vì có rất nhiều sản phẩm như móng hổ bọc vàng , móng gấu bọc bạc , nhẫn lông đuôi voi đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

  Chi tiết →

 • Quà tặng phong thủy theo tuổi

  07-10-2016 // 1,369 lượt xem

  Chọn quà tặng phong thủy theo tuổi là nhiệm vụ đơn gian nhất tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn cho người bạn, người yêu hoặc người thân một món quà tặng phong thủy theo tuổi phù hợp và đúng với sở thích của người được tặng . Hôm nay quà tặng 89 xin chia sẻ cách chọn quà tặng phong thủy theo tuổi cho mọi người tham khảo nhé .

  Chi tiết →

 • Tác dụng của móng hổ khi chọn làm quà tặng phong thủy

  07-10-2016 // 12,206 lượt xem

  Có rất nhiều người đôi khi không hiểu ý nghĩa và tác dụng của móng hổ dù rằng họ lựa chọn móng hổ làm quà tặng phong thủy cho xếp hoặc làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai , người cha , hoặc chú của mình nhưng họ . Vậy tác dụng của móng hổ là gì mà lại được nhiều người ao ước và lựa chọn làm quà tặng phong thủy như thế .

  Chi tiết →

 • 7 chiêu chọn quà tặng phong thủy cho xếp cực độc !

  09-10-2016 // 1,895 lượt xem

  Chọn mua quà tặng phong thủy cho xếp tuổi dần không khó nhưng cũng không dễ vì phải luôn đáp ứng hai yêu cầu hợp phong thủy và phải hợp cả sở thích nữa thì mới gọi là món quà tặng hoàn hảo . Vậy chọn mua quà tặng phong thủy cho xếp tuổi dần thì chúng ta lựa chọn thế nào ??

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt móng hổ bọc vàng thật và giả khi lựa chọn làm quà tặng phong thủy

  09-10-2016 // 6,885 lượt xem

  Khi bạn chọn mua một món quà tặng phong thủy cho sinh nhật bạn trai hoặc xếp nam của mình là móng hổ bọc vàng hoặc bạc thì bạn cần phải biết cách phân biệt nó có phải hàng thật hay không . Vì nếu bạn không biết cách phân biệt móng hổ bọc vàng thật giả thế nào thì vừa tiền mất tật mang mà lại còn mang họa tới cho người mang nó .

  Chi tiết →