Quà tặng phong thủy là các sản phẩm về phong thủy như móng hổ ,gấu bọc vàng bạc , nhẫn lông đuôi voi bằng vàng ... được tặng với mục đích mang lại sự may mắn và trừ ta ma quỷ ám cho người được tặng.

Thông thường quà tặng phong thủy người ta hay xem theo cung số , vận mệnh và ngũ hành mà người được tặng đang mang để có những món quà phong thủy sao cho phù hợp tuy nhiên hiện nay có nhiều món quà phong thủy mà hầu như ai cũng có thể mang như móng hổ , móng gấu bọc vàng bạc , nhẫn lông đuôi voi bằng vàng .. và một số sản phẩm như vòng đá phong thủy ....

 • Cách chọn quà tặng phong thủy cho người xếp nam tuổi hổ .

  13-10-2016 // 946 lượt xem

  Đối với các xếp nam tuổi hổ việc tặng quà hợp phong thủy là điều hết sức cần thiết nếu bạn đang muốn điều gì đó tốt đẹp đến với mình và xếp trong công việc. Người tuổi hổ luôn là một tài năng xuất chúng tuy nhiên họ cũng cần có những món quà tặng phong thủy để tăng thêm phần sắc màu cuộc sống nhất là với những xếp nam tuổi hổ thì lại càng thể hiện cá tính của họ hơn .

  Chi tiết →

 • Chọn quà tặng sinh nhật phong thủy cho bạn gái

  13-10-2016 // 1,042 lượt xem

  Với đàn ông việc lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bạn gái luôn luôn là một điều đau đầu nhất là phải theo phong thủy nữa thì đúng là khó nhất quả đất . Tuy nhiên hôm nay quà tặng 89 sẽ bật mí một số quà tặng phong thủy cho sinh nhật bạn gái cực đẹp và kute để các nam nhân có thể lấy điểm với nàng mà không hề quá nhiều tiền .

  Chi tiết →

 • Đeo móng hổ bọc vàng có tác dụng gì

  16-10-2016 // 38,991 lượt xem

  Việc mang móng hổ bọc vàng có nhiều ý nghĩa tuy nhiên không phải ai cũng hiểu là nó có những ý nghĩa gì ? Hôm nay quà tặng 89 xin chia sẻ các ý nghĩa của việc đeo móng hổ bọc vàng để mọi người tham khảo và mang cho đúng hoặc chọn làm quà tặng phong thủy cho phù hợp với người được tặng .

  Chi tiết →

 • Cách nhận biết vuốt hổ thật

  16-10-2016 // 19,047 lượt xem

  Có rất nhiều cách nhận biết vuốt hổ thật và giả đơn giản đến độ người bị lừa khi được đọc sẽ cảm thấy thật là .... Tuy nhiên đây là một bài chia sẻ mang tính quan điểm cá nhân quà tặng 89 sau nhiều năm bán móng hổ bọc vàng thế nên cũng có thể có những thiếu sot hi vọng có bạn nào kinh nghiệm hơn hãy chia sẻ cho mọi người thêm cách nhận biết móng hổ thật để cùng bảo vệ người mua hàng .

  Chi tiết →