Cách chọn quà tặng phong thủy cho người xếp nam tuổi hổ .

Đối với các xếp nam tuổi hổ việc tặng quà hợp phong thủy là điều hết sức cần thiết nếu bạn đang muốn điều gì đó tốt đẹp đến với mình và xếp trong công việc. Người tuổi hổ luôn là một tài năng xuất chúng tuy nhiên họ cũng cần có những món quà tặng phong thủy để tăng thêm phần sắc màu cuộc sống nhất là với những xếp nam tuổi hổ thì lại càng thể hiện cá tính của họ hơn .

Ngày đăng: 13-10-2016

1,015 lượt xem

Trước tới giờ ai cũng hiểu việc chọn quà tặng phong thủy cho xếp nam tuổi hổ không bao giờ đơn giản vì sao ??

- Thiên bẩm những người sinh ra tuổi hổ đã là người có tài ăn nói , tài làm việc và nhất là lãnh đạo dẫn dắt.

- Hễ là tuổi hổ thì không riêng gì nam nhân mà cả nữ tú cũng được kiêng nể 

Tuy nhiên dù họ có tài giỏi cách mấy , khéo đến cỡ nào thì cũng không thể nào cưỡng lại sức mạnh của tự nhiên , nói rằng hổ không kỵ loài nào nhưng thực tế trong cuộc sống nó cũng có nhiều điều mà nó phải kiêng dè nếu không thì sẽ chuốc lấy sự thất bại cay đắng vì thế họ cũng luôn cần có cái gọi là phong thủy hộ thân để có thể xua đi những u ám có thể bủa vây lấy họ bất cứ lúc nào .

Đối với người tuổi dần sinh ra đã là oai phong lộng lẫy thế lên họ cũng cần có những cái xứng để đi kèm nên vật đầu tiên hợp với họ chúng là họ " móng hổ bọc vàng đầu rồng " vì sao lại thế vì bản tính hổ là loài kiêu căng , tự phụ dễ đi đến thất bại nếu mang móng hổ để tăng thêm sức mạnh , còn vàng hình đầu rồng tượng trưng cho tuổi thìn chúa của trí thông minh tĩnh tâm khoáng đạt sẽ kìm hãm sự kiêu ngạo đưa nó về sự chậm rãi và suy nghĩ khôn ngoan . Vì thế người ta vẫn hay nói mạnh như hổ thêm cánh ý chỉ là như vậy . 

Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn một số quà tặng phong thủy cho xếp nam tuổi dần như vòng tay tỳ hưu phong thủy bằng đá mắt hổ hoặc đá thạch anh tím . Tượng phật di lặc cuỗi rồng dùng để trên bàn làm việc hoặc xe hơi . Nếu các bạn quá khó trong việc chọn quà tặng phong thủy cho xếp nam hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938 939 434 để được tư vấn tốt nhất .

Một số từ khóa cũng hay được tìm kiễm như 

+ Quà tặng phong thủy cho người tuổi mẹo

+ Quà tặng phong thủy cho người tuổi thìn

+ Người tuổi ngựa thì tặng quà gì trong dịp sinh nhật cho hợp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha