Cách nhận biết vuốt hổ thật

Có rất nhiều cách nhận biết vuốt hổ thật và giả đơn giản đến độ người bị lừa khi được đọc sẽ cảm thấy thật là .... Tuy nhiên đây là một bài chia sẻ mang tính quan điểm cá nhân quà tặng 89 sau nhiều năm bán móng hổ bọc vàng thế nên cũng có thể có những thiếu sot hi vọng có bạn nào kinh nghiệm hơn hãy chia sẻ cho mọi người thêm cách nhận biết móng hổ thật để cùng bảo vệ người mua hàng .

Ngày đăng: 16-10-2016

19,316 lượt xem

Việc sở hữu một chiếc vuốt hổ bọc vàng hiện giờ có lẽ đã không khó tuy nhiên vật phẩm mà nhiêu người sở hữu đó là thật hay giả thì chỉ có người bán biết chứ cũng không còn ai khác hiểu được thực sự nguồn gốc bên trong đó nữa. Vậy làm sao để chúng ta nhận biết được vuốt hổ thật giả như thế nào để không bị lừa mỗi khi mua làm quà tặng phong thủy cho người thân ?

Loài cọp là loài ăn thịt thuộc họ nhà mèo tuy nhiên có lẽ là loài đứng đầu những con được gọi trong cái họ nhà mèo này bởi sức mạnh và sự tàn bạo của nó khi một mình có thể vật chết cả con trâu to hơn nó gấp nhiều lần . Và cũng chính vì thể nó cần được trang bị những loại vũ khí sắc nhọn như nanh , vuốt hổ để có thể tấn công con mồi nhanh nhất . 

Vuốt hổ hay còn gọi là móng hổ luôn đảm bảo sắc nhọn và được làm từ chất sừng cực kỳ cứng và luôn được mài bóng liên tục do cần đó là vũ khí để nó cào và xé con mồi thế nên luôn được bảo vệ bởi một lớp thịt mềm dưới chân . Được cấu tạo bởi lớp sừng liên tục bồi đắp nên nó có những cấu tạo dễ nhận biết mà khó có thể làm giả .

Nhận biết vuốt hổ hay móng hổ thật bằng cách nhìn các đường vân chạy trên vuốt do nhiều năm bồi đắp lớp sau đùn lên lớp trước và rất rõ ràng chưa hết chạy dọc theo rảnh của vuốt luôn luôn có các đường vân máu rõ nét nếu nhìn bằng mắt thường . Khi đưa chúng lên trước ánh sáng mặt trời thì mọi hoa văn vân tiết sẽ càng rõ ràng hơn mà các loại móng hổ nhựa giả không thể làm được . 

Ngoài ra đối với móng hổ thật thì chúng ta có thê nhận thấy chúng bị rỗng bên trong và theo các thớ phát triển nhiều năm chứ không phải dạng rỗng đơn thuần như kiểu làm giả . 

Điểm cuối cùng cách nhận biết vuốt hổ thật đơn giản nhất là hãy đốt nó nếu đầu móng quăn queo và có mùi khét thì hãy vứt nó đi còn nếu nó không cháy ngay mà tỏa ra mùi hữu cơ giống như khi bạn đốt tóc và móng tay của mình thì đó là vuốt hổ thật . Vì hiện này có nhiều người chọn móng hổ bọc vàng để làm quà tặng phong thủy cho sinh nhật bạn trai , xếp nên việc biết cách nhận biết vuốt hổ thật giả rất quan trọng vì chỉ trong khoảng cách nhỏ thôi giá trị món quá đã bị đánh tráo từ cả ngàn đô trở thành đồ vứt đi . 

Hi vọng với chút kiến thức cơ bản của quà tặng 89 về cách nhận biết vuốt hổ thật sẽ có hữu ích vói mọi người .

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Dam gia khanh (26-07-2017) Trả lời
    Xin hoi mong ho boc bac gia bao nhieu vay?
  • Ly Huu chau (13-07-2017) Trả lời
    Toi Co mong cop muon lam nhu anh tren . can bao nhieu vang ? lam kh bao lau ? ang dang 216.102016