Cách phân biệt móng gấu thật giá khi chọn làm quà tặng phong thủy

Việc phân biệt móng gấu thật giả khi chọn làm quà tặng phong thủy hết sức quan trọng nhưng lại cực kỳ đơn giản mà nhiều người chưa biết . Hôm nay để giúp các bạn vừa mua được quà tặng phong thủy ưng ý cho người thân mà lại không bị lừa chúng tôi chia sẻ cách phân biệt móng gấu thật giả khi lựa làm quà tặng phong thủy .

Ngày đăng: 09-07-2018

15,839 lượt xem

Việc phân biệt móng gấu thật giả khi mua móng gấu bọc bạc thực ra vô cùng đơn giản nhưng nhiều người vì không biết nên đã bỏ qua những điều tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại giúp chúng ta lật tẩy được sự thật về nguồn gốc của móng gấu . Bây giờ mình sẽ chia sẽ cách nhận biết móng gấu thật giả cho các bạn nhé 


Một sản phẩm móng gấu thật bọc bạc ( vân móng rõ nét )

 

Đầu tiên chúng ta có thể đơn giản nhìn ra đó là móng gấu được cấu tạo nên từ chất sừng và nó không phải ngay từ ban đầu đã to lớn như sản phẩm chúng ta nhìn thấy mà nó trải qua cả một quá trình phát triển bào mòn và lại phát triển nên nó rất bóng hoặc có một số móng lại hơi sần và đặc biêt là các lớp sừng trước bị lớp sau đùn lớn dần lên sẽ tạo thành các sóng vân sừng giữa các lần phát triển mà chúng ta có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường và chúng không hề đều đặn . ( móng gấu giả nhiều nơi cũng làm được vân nhưng nhìn rất giả tạo đó là cúng đều nhau một cách kỳ lạ và thô thiển ) . 

Nếu việc dùng vân móng để phân biệt móng gấu thật giả làm bạn cảm thấy khó khăn thì chúng ta sẽ dùng cách phân biệt móng gấu thật giả bằng tính chất không bao giờ thay đổi của nó đó là móng sẽ rỗng ở bên trong dù nhiều hay ít và chắc chắn nó sẽ không bao giờ nó đặc được vì nó cần rỗng để có thể mẩu xương cùi đâm vào và liên kết với nhau chứ đúng không :) . 


Một móng gấu thật còn lông

 

Vậy bạn còn thắc mắc gì về cách phân biệt móng gấu thật giả nữa không ? Vẫn quá khó với bạn hả kaka vậy thì bạn hãy đơn giản hơn là sử dụng cách mua móng gấu nguyên lông để phân biệt móng gấu thật giả vì khi móng gấu còn nguyên da bọc cùi và lông thì làm thế quái nào giả được . Với một điều nữa để các bạn yên tâm hơn là giá mấu gấu thật cũng không phải quá đắt đỏ mà chỉ dao động từ vài trăm tới không quá 2 triệu một móng chưa bọc và đã bọc nên cũng ít ai đi làm giả móng gấu cả . 

Trong ngành trang sức nanh móng này thì có lẽ móng hổ , vuốt hổ thì có lẽ nhiều hàng giả vì giá trị cao hơn và được nhiều người tôn sùng hơn vì thế nếu các bạn đang muốn mua móng hổ bọc vàng thì hãy tham khảo cách nhận biết móng hổ , vuốt hổ thật giả nhé .

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha