Cách phân biệt móng hổ bọc vàng thật và giả khi lựa chọn làm quà tặng phong thủy

Khi bạn chọn mua một món quà tặng phong thủy cho sinh nhật bạn trai hoặc xếp nam của mình là móng hổ bọc vàng hoặc bạc thì bạn cần phải biết cách phân biệt nó có phải hàng thật hay không . Vì nếu bạn không biết cách phân biệt móng hổ bọc vàng thật giả thế nào thì vừa tiền mất tật mang mà lại còn mang họa tới cho người mang nó .

Ngày đăng: 09-10-2016

6,936 lượt xem

Cách phân biệt móng hổ bọc vàng là thật hay giả còn gọi là cách nhận biết móng hổ thật dùng cho những người đang hoặc đã lưa chọn sản phẩm này để làm quà tặng phong thủy cho xếp hoặc bạn trai để mua đúng món hàng mà mình cần mua . 

Hổ là loài vật ăn thịt chính vì thế móng của nó rất sắc , thông thường nó được rút sau vào trong lớp thịt dưới mô bàn chân vì thế nó không bao giờ bị cùn và chúng bước đi cũng rất êm có khi không một tiếng động nào phát ra để có thể tiếp cận con mồi tốt nhất . 

Móng hổ cũng như móng nhiều loại vật khác kể cả con người và cấu tạo chính của nó chính là chất sừng , và khi sừng phát triển luôn theo một lớp quy luật là lớp sau đẩy lớp trước nên là mót thật sẽ luôn có vân móng rõ rệt không thể trơn chu nhẵn nhụi được , các bạn có thể tham khảo một số mẫu móng bên dưới để thấy rõ sự thật .

cach-nhan-biet-mong-ho-that

cach-nhan-biet-mong-ho-that

Ngoài ra khi nhìn các móng trên chúng ta có thể thấy thêm một đường xẻ dọc theo móng không thể lẫn vào đâu được kèm theo đó là độ rỗng của móng ở bên trong tạo thành các vân rất đặc biệt khi chúng ta soi chúng lên trời hoặc trước một ánh đèn độc hướng .

Như vậy chỉ cần với vài động tác đơn giản chúng ta đã có thể phân biệt được móng hổ bọc vàng thật và giả như thế nào và có được sự lựa chọn tốt nhất cho món quà tặng phong thủy cho xếp hoặc bạn trai độc đáo và ý nghĩa nhất .

Để được tư vấn thêm về cách nhận biết móng hổ thật các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số 0938 939 434

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha