Chọn quà tặng sinh nhật phong thủy cho bạn gái

Với đàn ông việc lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bạn gái luôn luôn là một điều đau đầu nhất là phải theo phong thủy nữa thì đúng là khó nhất quả đất . Tuy nhiên hôm nay quà tặng 89 sẽ bật mí một số quà tặng phong thủy cho sinh nhật bạn gái cực đẹp và kute để các nam nhân có thể lấy điểm với nàng mà không hề quá nhiều tiền .

Ngày đăng: 13-10-2016

1,116 lượt xem

Việc chọn quà tặng phong thủy cho sinh nhật bạn gái giờ đây đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều mà lại không hề quá tốn kém như nhiều người vẫn hay nghĩ . Không những thế các món quà tặng này lại vô cùng dễ thường để nàng mang nó trên người cả ngày như có bạn bên cạnh vậy . Việc lấy điểm bạn gái không còn quá khó nữa nếu bạn vẫn chưa tìm ra được nó . 

Con gái thường thích những thứ rất rất nhỏ bé và bình thường đến kinh ngạc với đàn ông nhất là khi người đàn ông cau có mãi mới tìm ra một món đồ cho là ưng ý tặng thì họ lại thích thú với cái gì đó rất không cầu kì và nhạt trong suy nghĩ đàn ông . Đó là những vật mà con gái có thể mang theo cả ngày để làm đẹp , lấy may mắn và coi như người ấy đang bên canh . Không gì khắc là một chiếc vòng tay tỳ hưu phong thủy bằng đá . 

qua-tang-phong-thuy-cho-ban-gai

Con gái rất thích mang vòng nhất là những cô nàng nữ tính thì việc được tặng một chiếc vòng tay tỳ hưu phong thủy nhỏ bé xinh xinh chắc chắn sẽ được nàng cho điểm 10 cảm tính ngay . Vì sao ví nàng có thể mang nó lên tay , treo con gấu nho nhỏ lên đó hoặc đại loại như xỏ vào ba lô , túi sách .. để tăng thêm vẻ đẹp cá tính của mình . Với các bạn gái thời nay thì việc tặng nàng một món quà phong thủy nhân ngày sinh nhật là một chiếc iphone 7 nghe cũng có vẻ rất chất đấy chứ và tôi cam đoan thì cô gái ấy chắc sẽ rất rất có cảm tình với người tặng này .

Tuy nhiên đó chỉ là cái nhìn phiến diện cho một số bạn thôi còn lại phụ nữ họ thích đàn ông tinh tế , nhạy cảm biết chọn cho họ những món quà tặng phong thủy cho sinh nhật của mình là các sản phẩm tự nhiên , có màu sắc và nhỏ bé không cần cầu kỳ và quá lớn như vòng tay ỳ hưu phong thủy , các con tinh linh bằng đá cảm thạch , thạch anh tím ... ếu

Nếu bạn đang muốn chọn mua một món quà tặng phong thủy cho sinh nhật bạn gái mà còn chưa biết chọn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé 0938 939 434

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha