Đeo móng gấu có tác dụng gì

Nếu bạn biết đeo móng gấu có tác dụng gì thì chắc chắn bạn sẽ đi mua ngay một chiếc cho người thân hoặc bạn bè của mình nếu như người đó là quan trọng với bạn . Bởi vì có rất nhiều người biết ý nghĩa của việc đeo móng gấu và đeo móng gấu có tác dụng gì nên họ rất thích săn lùng loại mặt hàng độc và lạ này nhưng không hề kém phần đẹp mắt .

Ngày đăng: 10-07-2018

25,427 lượt xem

Từ xưa đến nay ý nghĩa của việc đeo móng gấu có rất nhiều người biết nhưng càng ngày công nghệ phát triển triển thì con người càng xa dần với tự nhiên nên nhiều người không hiểu đeo móng gấu có tác dụng gì mà lại có nhiều người thích mang và thậm chí là săn lùng nó một cách điên cuồng đến như thế . 

Để tìm hiểu điều này chúng ta phải biết rằng gấu là một loài động vật hoang dã có sức bền chịu đựng và khả năng sinh tồn rất lớn đặc biệt là khả năng chịu lạnh của chúng là cực kỳ tốt . Ngoài ra sự to khỏe của loài gấu cũng là một biểu trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ đến lạ thường của chúng. Từ lâu gấu cùng với hổ là hai biểu tượng cho sức mạnh và uy nghiêm của con người chính vì thế chúng và những vật phẩm có được từ trên người chúng được coi là mang những sức mạnh thiên bẩm giúp con người tránh tà , trừ yêu . Đặc biệt những ai mang trên người những vật như móng , da , nanh lấy được từ chúng có thể được tăng thêm sức mạnh , tránh được tai bay vạ gió ... và nhiều sự ly kỳ khác . 

Cho tới ngày này những điều đó cũng không hề biến mất vì còn nhiều điều bí ẩn mà khoa học không giải thích được ví dụ như như con nít khóc dạ đề mấy ngày liền không nín nhưng chỉ cần mang một cái dây truyền móng hổ hoặc móng gấu có thể sẽ im bặt và tươi cười ngay lập tức . Đấy là tác dụng trà tà ma ám quấy trẻ nhỏ . 

Hoặc điều rõ nét thứ hai đó là với những ai thường đeo móng gấu trên người họ sẽ cảm giác như mình có thêm nguồn sức mạnh siêu nhiên tránh được những con gió độc , giá lạ khi trải qua những nơi sóng gió đêm khuya mà khi không đeo nó họ sẽ bị bệnh hoặc suy nhược cơ thể . Đây là tác dụng của móng gấu giúp tăng sức đề kháng , tránh gió độc bảo vệ sức khỏe . 

Ngoài những điều trên thì đeo mong gấu còn có tác dụng làm đẹp bời khi được mạ lên những đường viền vàng , đường gân bạc mang các hình thù như rồng , hổ , ... hoặc những biểu trưng phong thủy thì móng gấu bọc bạc , hoặc móng gấu bọc vàng là một món trang sức cực kỳ hấp dẫn và đẹp đẽ cho những ai mang nó trên người . 

Với chia sẻ trên hi vọng các bạn đã biết đeo móng gấu có tác dụng gì rồi đúng không ạ và việc biết được ý nghĩa của việc đeo móng gấu chúng tôi chúc các bạn sẽ lựa cho mình được một sản phẩm quà tặng phong thủy như ý cho người thân .

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha