Đeo móng hổ bọc vàng có tác dụng gì

Việc mang móng hổ bọc vàng có nhiều ý nghĩa tuy nhiên không phải ai cũng hiểu là nó có những ý nghĩa gì ? Hôm nay quà tặng 89 xin chia sẻ các ý nghĩa của việc đeo móng hổ bọc vàng để mọi người tham khảo và mang cho đúng hoặc chọn làm quà tặng phong thủy cho phù hợp với người được tặng .

Ngày đăng: 16-10-2016

39,294 lượt xem

Đối với mọi người mang trên người móng hổ bọc vàng là điều hết sức đặc biệt dù rằng họ chưa hiểu hết ý nghĩa của nó thì ban đầu là sự kính nể của người xung quanh khi nhìn thấy họ mang nó  . Đó chính là cái uy của loài hổ hay còn gọi là loài cọp vậy , nhắc tới nó là nhắc tới một sức mạnh phi thường mà nhiều người thèm khát và không phải ai cũng có cơ hội để sở hữu một món đồ xuất thân từ loài hổ . 

Những người khi mang móng hổ bọc vàng trên người chủ yếu là những người có sức khỏe và tư tưởng mạnh mẻ và họ muốn cho người khác thấy sức mạnh của mình qua vật đang mang . Ngoài ra thì ý nghĩa đầu tiên của việc đeo móng hổ bọc vàng đó là trừ tà tại sao lại như vậy rất đơn giản nếu đi ngược về ngày xưa một chút chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh các bác đồ tể chuyên làm nghề mổ lợn , bò .. hay mang trên mình một chiếc móng , nanh cọp để xưa đi những tà ma có thể quẩn quanh họ do đã sát sinh quá nhiều . Và móng hổ bọc vàng rất được ưa chuộng vì họ tin rằng với sức mạnh của mình loài cọp có thể xua tan mọi thứ kể cả tà ma ngoại đạo .

Tiếp tới là những người mang nó như một biểu tượng  khi nó được nâng cấp lên thành một loại sản phẩm trang sức cao quý mặt dây truyền làm bằng móng hổ bọc vàng thì người mang không chỉ thể hiện được sự quyền uy , sang trọng mà đi kèm trong nó là một sự điểm xuyến phong thủy vô cùng đỉnh cao vì hổ sẽ mang lại nhiều sự may mắn , sức khỏe và danh vọng . 

Hiện nay móng hổ bọc vàng thường được nhiều người lựa chọn làm quà tặng phong thủy nhất là dành cho các xếp vì ý nghĩa đặc biệt và sự độc đáo của nó .Tuy nhiên có rất nhiều người muốn sở hữu nên có nhiều kẻ đã lợi dụng để lừa họ bàng những sản phẩm móng hổ giả làm bằng nhựa tổng hợp thế nên mọi người khi lựa chọn sản phẩm này hãy hết sức lưu ý để tránh bị lừa gạt . Nếu bạn không có hiểu biết có thể tham khảo 

- Cách phân biệt móng hổ bọc vàng thật và giả 

- Nhận biể móng hổ thật như thế nào ?

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha