Móng gấu thật giá bao nhiêu tiền ?

Móng gấu hiện nay được khá nhiều người chọn làm trang sức nhưng móng gấu thật giá bao nhiêu tiền thì có lẽ là câu hỏi ít ai đang đeo nó có thể trả lời được chính xác . Tại sao lại có việc đeo móng gấu nhưng lại không biết móng gấu thật giá bao nhiêu tiền ?? Có lẽ khi đọc bài bên dưới các bạn sẽ hiểu ra được nhiều thứ .

Ngày đăng: 25-02-2019

22,094 lượt xem

Móng gấu thật giá bao nhiêu tiền ?cách phân biệt móng gấu thật giả như thế nào ?? 

Câu hỏi khó nhưng trả lời thì không khó như mọi người nghĩ mà là cực khó vì sao ? Vì các lý do sau đây .

- Móng gấu là một trong các sản phẩm nằm trong sách cấm thương mại mua bán giao dịch vì thế việc kinh doanh móng gấu là vi phạm pháp luật nên giá sẽ không thể nào công khai minh bạch mà chỉ nằm ở trong một số bộ phận bán lén lút hoặc dưới dạng trang sức mà thôi . 

- Thị trường móng gấu thật giả khó phân biệt đặc biệt là khi nó lại bị cấm mua bán càng làm cho việc này trở lên khó khăn hơn vì tìm được người bán đã khó lại càng khó hơn khi muốn tiếp cận các thông tin chính xác về móng thật giả nên nhiều người hay bị khai man giá hoặc giá trên trời . 

- Có quá nhiều nguồn gốc xuất xứ cũng làm cho móng gấu thật giá bao nhiêu trở nên khó xác định ví dụ các loại gấu ở châu phi thì rẻ hơn so với móng gấu ở nga hoặc các nước khí hậu lạnh . Và chắc chắn gấu nuôi giá rẻ nhất nhưng vẫn không bằng móng gấu giả . 

Tất nhiên móng gấu thật bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một yếu tố nữa đó là thế móng và độ lớn nhỏ của móng . Đây cũng là quyết định lớn tới giá móng gấu thật bao nhiêu tiền tất nhiên số lượng này không nhiều vì hấu hết các móng chủ yếu là giống nhau . 

Với các yếu tố trên chắc mọi người cũng hiểu được cơ cấu định giá móng gấu thật bao nhiêu tiền như thế nào . Bây giờ mình xin chia sẻ một số giá móng gấu để mọi người cùng tham khảo nhé . 

Đối với các loại móng gấu nuôi và cho phép mua bán sử dụng thì tầm từ 600 - 800k có thể rẻ hơn nếu gặp được các mối lớn . Móng nhập chui hoặc tuồn lậu thì tầm 900 -1.2 1 móng đặc biệt móng gấu thật của nga có màu ngà thì giá cực chát có khi lên tới 4 5tr tùy độ to nhỏ . Một lời khuyên chân thành cho các bạn đó là móng gấu thật dễ nhận biết nhất là móng còn nguyên cùi lông còn các loại móng không chân thì nên để ý kỹ khi mua tránh tiền mất mà lại được đồ giả . 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha