Móng hổ bọc bạc giá bao nhiêu

Chơi móng hổ vuốt hổ mà đi quan tâm móng hổ bọc bạc giá bao nhiêu có lẽ cũng khá nhiều người nhưng theo tôi có lẽ vấn đề mọi người cần quan tâm phải là cách phân biệt móng hổ vuốt hổ thật giả như thế nào thì chân thực hơn . Vì móng hổ bọc bạc giá bao nhiêu hoặc móng hổ bọc vàng giá bao nhiêu đi nữa nhưng là đồ giả thì cũng vứt đi mà thôi . Tuy nhiên tôi vẫn phân tích một chút để mọi người tham khảo .

Ngày đăng: 19-07-2018

14,904 lượt xem

Đối với câu hỏi móng hổ bọc bạc giá bao nhiêu này thì tôi xin nói thực đây là giá móng hổ vuốt hổ thật còn hàng giả ai mua thì tự tìm hiểu nhé mình không thể đong đếm được cái đó . 

Trên thị trường hiện này việc giao dịch móng hổ và vuốt hổ chủ yếu là các giao dịch ngầm vì thế giá cả cũng có nhiều biến đổi và giao động khác nhau và cái chính phụ thuộc vào giá đầu vào của mỗi đợt về hàng vì ai cũng biết để về được mặt hàng này cũng không phải đơn giản vì bất cứ lúc nào cũng có thể đối diện với 1 bản án . Vì thế giá cả cũng rất khó xác định tuy nhiên vẫn có một mức chung có thể làm căn cứ như sau . 


Móng hổ bọc bạc đầu rồng

 

Thông thường các loại móng nhỏ thì được bán ra với giá tầm từ 3tr5 cho tới 6tr . Có thể một số nơi giá bán cao hơn hoặc thấp hơn đôi chút tùy vào mức độ thời điểm hàng nhiều ít hoặc khu vực giao dịch và đầu hay cuối chuỗi bán hàng . 

Có lẽ với câu trả lời như trên thì thắc mắc móng hổ bọc bạc giá bao nhiêu vẫn chưa làm thỏa mãn nhiều người lắm vì có thể họ đã từng mua một chiếc móng đắt hơn như thế hoặc rẻ hơn thế . Thì minh xin chia sẻ thế này giá của một mặt dây chuyền bằng móng hổ bọc bạc này là không hề có định mức mà nó tùy vào mức độ chịu chơi của người chơi và độ lớn của móng đi kèm với khả năng làm đẹp của thợ kim hoàn sẽ quyết định giá móng hổ bọc bạc bao nhiêu tiền . 


Video hướng dẫn cách phân biệt móng hổ thật giả
 

Tuy nhiên dù cho móng hồ bọc bạc có đắt hay rẻ thì vấn đề chính nó phải là móng hổ thật còn nếu các bạn mua nhầm móng hồ bọc bạc giả thì có rẻ mấy cũng vứt đi vì nó không có giá trị . Để đảm bảo điều này các bạn nên đọc bài Cách phân biệt móng hổ , vuốt hổ thật giả .

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha