Nanh heo rừng hợp tuổi nào ?

Ý nghĩa phong thủy của nanh heo rừng thì chắc nhiều người biết nhưng nanh heo rừng hợp tuổi nào thì ít ai rõ nên hôm này mình chia sẻ bài phân tích về những tuổi nào được đeo nanh heo rừng cho chuẩn phong thủy mang lại sức khỏe trừ tà . Để biết nanh heo rừng hợp tuổi nào thì trước hết chùng ta cần xem về thuộc tính ngũ hành của nó

Ngày đăng: 10-04-2019

16,809 lượt xem

Ý nghĩa phong thủy của nanh heo rừng thì chắc nhiều người biết nhưng nanh heo rừng hợp tuổi nào thì ít ai rõ nên hôm này mình chia sẻ bài phân tích về những tuổi nào được đeo nanh heo rừng cho chuẩn phong thủy mang lại sức khỏe trừ tà . Để biết nanh heo rừng hợp tuổi nào thì trước hết chùng ta cần xem về thuộc tính ngũ hành của nó . 

Nanh heo rừng được nhiều người phán đoán có thể nằm ở các ngũ hành như mộc , kim hoặc thủy . Tuy nhiên đa số các nghiên cứu cho ra kết luận là nanh heo rừng thuộc ngũ hành mộc là chính xác nhất vì nó xuất hiện trên người lợn rừng và cực kỳ tự nhiên để làm vũ khí tự vệ cho loài này . Ngoài ra có thể nói nó có 1 chút của hệ kim đó là tính cứng và đọ cong của hành thủy . Tuy nhiên ngũ hành chủ đạo của nó là mộc sự sinh trưởng và bền bỉ vừa dùng làm vũ khí , làm đẹp và kiếm ăn trong 1 số trường hợp . 

Như vậy chúng ta  có thể trả lời nhanh cho câu hỏi nanh heo rừng hợp tuổi nào đó là những ai có tuổi nằm ở ngũ hành mộc đều hợp cả ví nó là cộng sinh ngũ hành , và những ai thuộc ngũ hành hỏa rất thích hợp để mang do mộc kích hỏa sẽ giúp người thuộc mạng này trở nên tốt hơn . 

Tuy nhiên với các tuổi thực sự nên đeo nanh heo rừng thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là tuổi heo , tuổi dê , gà hoặc tuổi tuất đều có thể mang nanh heo rừng vì các tuổi này nằm ở các loại vật gần gửi với heo và cần thêm sự bảo vệ từ các vật phẩm như nanh heo rừng giúp trừ tà và mang lại may mắn khỏe mạnh . Những tuổi như dần hoặc thìn thì chắc chắn sẽ là sai lầm nếu bạn mang trên người nanh heo rừng vì sẽ làm mất đi cái uy của sự tôn nghiêm và cao quý giống loài . Những người tuổi dần và thìn thích hợp mang móng hổ và móng gấu hơn là đeo nanh heo rừng . 

Việc  nanh heo rừng hợp tuổi nào cũng cần sự tỉ mỉ khi mang đó là có thể mang như mặt dây truyền , đeo bên hông hoặc trên đầu . Ngày xưa các binh lính ra trận có nhiều người mang theo trong túi ngực để hoặc đeo ở cổ như lá bùa hộ mạng mang lại may mắn khi ra trận . Một số gia đình thì đeo cho con trẻ trừ từ hoặc chữa bệnh khóc dạ đề . Thường thấy nhất có lẽ là những người làm nghề giết mổ heo gà trâu bò họ thường đeo nanh heo rừng lớn trên cổ để trừ đi tà ma do việc sát sinh mang lại giúp bảo vệ bản thân . 

Như vậy nanh heo rừng hợp tuổi nào chắc các bạn cũng đã rõ rồi đúng không . Để tìm hiểu thêm các bạn có thể đọc các bài viết sau 

Đeo nanh heo rừng có tác dụng gì 

Tuổi nào hợp đeo móng gấu

Tuổi nào thì hợp đeo móng hổ 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha