7 chiêu chọn quà tặng phong thủy cho xếp cực độc !

Chọn mua quà tặng phong thủy cho xếp tuổi dần không khó nhưng cũng không dễ vì phải luôn đáp ứng hai yêu cầu hợp phong thủy và phải hợp cả sở thích nữa thì mới gọi là món quà tặng hoàn hảo . Vậy chọn mua quà tặng phong thủy cho xếp tuổi dần thì chúng ta lựa chọn thế nào ??

Ngày đăng: 09-10-2016

1,949 lượt xem

Trước khi tìm hiểu các món quà tặng phong thủy cho xếp tuổi dần chúng ta cùng tìm hiểu một chút về cái tuổi rất là mạnh mẽ , nổi tiếng này . Hổ là loài thú chuyên ăn thịt và săn mồi có sức mạnh ghê gớm có thể vật ngã cả trâu rừng to khỏe để ăn thịt , chuyên sống trong rừng sâu và thường đi theo từng đôi nhưng cũng có những con đi đơn độc . Dù đi đôi hay đơn độc thì hổ vẫn luôn là mối đe dọa cho bất kỳ loài nào ngay cả con người . Được xếp vào tên của một niên giáp đó là năm dần nên con người cũng vận những đức tính ,khả năng và sự thần bí của loài hổ vào những người sinh ra năm dần . 

qua-tang-phong-thuy-cho-xep-tuoi-dan

Luôn được mệnh danh là chúa tể sơn lâm với sức mạnh phi thường , các móng vuốt sắc lắm và hai chân trước khéo léo vờn mồi ,bắt mồi một cách điệu nghệ và có sự oai phong lẫm liệt  chính vì thế những người sinh vào năm dần cũng gần như thừa hưởng được những điều trên và họ mang trong mình những điều liên quan đến hổ như sự sung khắc với các tuổi kỵ sinh hoặc dưỡng sinh . 

Từ trên ta có được một điều là với những người tuổi dần họ luôn chú trọng phong thủy theo bản mệnh của họ nhất là các món vật làm tăng thêm sức mạnh cho họ trên mọi mặt như may mắn, sức khỏe và sự thanh đạm . Mỗi người sinh ra trong năm dần không phải đều hoàn toàn giống nhau và nó chia ra các cung, can chi ,, từ đây sẽ mang những mệnh khác nhau trong ngũ hành mệnh là kim, mộc, thủy, hỏa thổ . Nếu bạn muốn chọn quà tặng phong thủy cho xếp tuổi dần thì hãy xem họ thuộc những ngũ hành nào ở trên để từ đó tìm được các món quà phù hợp về mệnh, màu sắc , ngũ hành . 

Thông thường đối với các xếp nữ thì chúng ta hay chọn các sản phẩm như vòng tay phong thủy tỳ hưu , vòng tay phong thủy bằng đá , hoặc một số sản phẩm nhần ngà voi , nhẫn lông đuôi voi đính đá , ... Đối với các xếp nam lịch lãm và cá tính chúng ta có thể chọn các sản phẩm nhẫn ngà voi lông đuôi voi mang cho ngón cái, móng hổ bọc vàng hoặc móng gấu bọc bạc , nếu bạn tinh tế hơn có thể tặng các món quà như tượng phật di lặc , tượng hổ bằng cẩm thạch hoặc bằng đá . 

Sau khi đã chọn được món quà rồi giờ chúng ta chỉ việc vận ngũ hành để ra màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của họ để ra một món quà tặng phong thủy cho xếp tuổi dần hoàn hảo nhất . Để được tư vấn thêm về các vần đề quà tặng sinh nhật, quà tặng phong thủy cho xếp các bạn có thể liên hệ qua hotline 0938 939 434 để được tư vấn tốt nhất về phong thủy quà tặng .

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha