Tác dụng của móng hổ khi chọn làm quà tặng phong thủy

Có rất nhiều người đôi khi không hiểu ý nghĩa và tác dụng của móng hổ dù rằng họ lựa chọn móng hổ làm quà tặng phong thủy cho xếp hoặc làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai , người cha , hoặc chú của mình nhưng họ . Vậy tác dụng của móng hổ là gì mà lại được nhiều người ao ước và lựa chọn làm quà tặng phong thủy như thế .

Ngày đăng: 07-10-2016

12,262 lượt xem

Với nhiều người được mang trên người móng hổ bọc vàng hoặc móng hổ bọc bạc là một điều hết sức hãnh diện tuy nhiên chưa chắc họ lại hiểu được tác dụng thực sự của móng hổ . vậy nó có sức mạnh như thế nào mà lại được nhiều người ưa chuộng để chọn làm quà tặng phong thủy đến thế. 

Hổ là một loài sinh vật ăn thịt , từ lâu trong sử ghi chép đây là một loài có sức mạnh ghê gớm đến con người cũng phải khiếp sợ và lấy nó làm một biểu tượng của sức mạnh thêu dệt các tích về sự huyền bí về loài vật này . Sau đó là các tích ghi chép về người mang mạng hổ hoặc các mệnh có đi kèm với hổ . Kèm theo đó là các bí tích về ý nghĩa và sức mạnh khi mang các vật của nó như móng hổ , nanh hổ , da hổ . 

tac-dung-cua-mong-ho-boc-vang

Một số tích về tác dụng của móng hổ như khi mang trong mình các vật của hổ thì loài chó sẽ không dám tới gần khi đánh hơi thấy mùi này và nó bắt đầu chuyển sang trạng thái sợ hãi cũng như lui về góc phòng thủ trong lo sợ . Tuy nhiên hiện nay không có cơ sở nào minh chứng cho điều này là đúng hoàn toàn vì chó bây giờ đã thuần vật gần người và không hay phải giáp mặt hổ như trước nên nỗi sợ này cũng dần mai một trong ý thức của chúng . 

Móng hổ còn có tác dụng là trừ tà nhất là với những người làm nghề đồ tể họ thường hay mang trên người một chiếc nanh hổ hoặc móng hổ để bảo vệ khỏi những hồn ma , bóng uế do họ sát sanh lúc tác nghiệp mà có . Điều rõ rệt nhất là việc trị khóc dạ đề cho con nít nhất là các bé khóc đêm mà không có lý do cực tốt , khi mang vào thì bé sẽ không bị hành nữa và ăn ngon ngủ ngon hơn . Có trường hợp bé khóc dạ đề cả tháng trời chỉ cần đeo móng hổ bọc vàng hai ba hôm là dứt cơn khóc . 

Ngoài ra móng hổ còn có tác dụng mang lại may mắn cho người mang nhất là móng hổ bọc bạc hoặc vàng theo ý nghĩa phong thủy đối với những người tuổi hổ , thân và tuổi thìn  .

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyen van thuy (09-09-2017) Trả lời
    Toi rat muon đeo mot cai vuot ho.nhung toi tuoi tỵ cho hoi co hop voi toi khong .xin cam on