Tuổi nào được đeo móng gấu ?

Rất nhiều người thích mang móng gấu bọc vàng nhưng lại không rõ tuổi gì đeo được móng gấu vì thế vẫn lưỡng lự để mang cho mình một món trang sức tuyệt đẹp này . Để giúp mọi người hiểu rõ hôm nay mình sẽ đi sâu trả lời câu hỏi tuổi gì đeo được móng gấu và nên đeo như thế nào .

Ngày đăng: 13-07-2018

26,111 lượt xem

Trước khi trả lời câu hỏi : Tuổi gì đeo được móng gấu ?? mình xin chia sẻ đôi chút về ý nghĩa việc mang móng gấu . 

Gấu là một loài sinh vật hoang dã sống trong rừng và món ăn khoái khẩu của nó là mật ong và những loại cây ăn trái mọng nước và có vị ngọt tại một số thời điểm thì cá cũng là một đặc sản mà gấu cực kỳ thích vì nó giúp chúng tích trữ lượng mỡ lớn . Đặc biệt loài gấu có khả năng chịu lạnh rất tốt nhờ lớp da , mỡ dầy giúp chúng sống sót mua những mùa đông lạnh giá . Gấu rất sợ con người nhưng nó cũng rất hung dữ và khỏe mạnh chính vì thế đây được coi là biểu tượng của sự bền bỉ và khỏe mạnh . 

Từ xưa con người đã coi việc mang trên mình một số bộ phận của gấu như bùa hộ mạng , giúp tránh độc , phòng gió máy hoặc có thể là mang lại bình an và may mắn đặc biệt là những người miền núi với họ nanh , móng gấu là một lá bùa giúp họ băng đèo lội suối vượt qua chống rừng thiêng nước độc để kiếm ăn và mưu sinh . Ngày dù con người văn minh hơn nhưng việc gặp phải những con gió độc , hoặc xui rủi vẫn thường thấy nên mang mong gấu sẽ giúp bạn rất nhiều để tránh gặp phải những điều này . 

Ngoài ra ý nghĩa của việc mang móng gấu còn nằm ở mặt phong thủy và làm đẹp vì móng gấu bọc bạc đầu rồng hoặc các hình hài những con giáp khác qua đôi tay của những người thợ kim hoàn thì liền trở thành một món đồ trang sức cực kỳ đẹp mắt và mang lại may mắn cho người đeo .

Qua những ý nghĩa trên có lẽ các bạn cũng có câu trả lời cho thắc mắc : Tuổi gì đeo được móng gấu rồi phải không ?? Đó là ai và tuổi gì cũng có thể đeo móng gấu và đặc biệt có một số tuổi càng nên đeo móng gấu như tuổi thìn , tuổi hổ vì đây là hai con giáp luôn thể hiện cho sức mạnh vượt trội , sự siêu nhiên trong mắt con ngừoi khi mang móng gấu thì càng giúp cho người mang nó thêm mạnh mẽ hơn , may mắn hơn cũng như thành công hơn . Ví như người ta vẫn nói như hổ mọc thêm cánh vậy .

Ngoài móng gấu bọc vàng các bạn cũng có thể mang móng hổ bọc vàng hoặc nhẫn lông voi bọc bạc để mang lại may mắn trừ tà và cầu may cho mình .

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha